Chỗ nào vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay?

TOP 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín các shop online tin dùng 2021

Chỗ nào vận chuyển hàng hóa tốt nhất ? Hiện tại, thị trường có rất nhiều các dịch vụ giao hàng nhanh uy tín mà các shop giao hàng online có thể sử dụng. Mỗi dịch vụ có thể có một số điểm khác nhau về thời gian giao hàng, chi phí giao hàng, thu hộ COD hay các tiện ích đặt đơn hàng online, sử dụng công nghệ để quản lý đơn hàng. Dưới đây là top 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín mà shop online có thể tin dùng trong năm 2022.

1. TOP 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín giá cước tốt 2021

1.1 Đơn vị vận chuyển uy tín Giao Hàng Nhanh (GHN)

Các dịch vụ giao hàng hiện nay đơn vị giao hàng nhanh uy tín GHN
Đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh (GHN) (Nguồn: Internet)

Giao Hàng Nhanh bắt đầu hoạt động từ năm 2012. Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, rất mạnh về dịch vụ ship hàng thu tiền hộ (ship COD) và phát triển với đội ngũ nhân viên đông đảo.

Điểm đặc biệt của Giao Hàng Nhanh đó là dịch vụ ship hàng 60 phút. Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhân viên lấy hàng. Khoảng giá cho dịch vụ giao hàng của giao hàng nhanh uy tín dao động từ 20.000 đến 90.000 đồng.

1.2 Chỗ nào vận chuyển hàng hóa tốt nhất : Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín Đường sắt Việt Nam – Vnpost24h nhiều ưu đãi

Gui hang hoa tu Ha Noi đi Sai Gon
Gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Việt Nam– Vnpost24h.vn (Nguồn: Internet)

Công ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam ra đời từ cuối năm 2020, là một thương hiệu mới tiếp cận lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Công ty tập trung vào việc khai thác hoạt động vận tải và giao hàng nhanh uy tín cho các đơn vị, cá nhân đang kinh doanh bán hàng online.

Công ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam là đơn vị chuyển phát nhanh 63 tỉnh thành, cung cấp các dịch vụ giao hàng hiện nay phổ biến như: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh và Giao hàng hẹn giờ. Với 3 dịch vụ này cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, NTX giúp cho shop bán được nhiều đơn hàng hơn và tăng trải nghiệm khách hàng thành công.

Công ty còn hỗ trợ shop với các ưu đãi như Hoàn COD 24h, miễn phí ship COD toàn quốc. Đặc biệt, mô hình Bưu cục di động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của công ty hỗ trợ shop gửi hàng thuận tiện ở bất cứ đâu. Với những ưu điểm trên tích hợp với công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam đang trở thành giải pháp vận chuyển tối ưu và bền vững cho các shop online hiện nay. Truy cập website: duongsatvietnam.com.vn hoặc liên hệ với hotline 0933.246.226 để được tư vấn giao hàng đường sắt ngay.

1.3 Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín của đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post

Các dịch vụ giao hàng hiện nay đơn vị giao hàng nhanh uy tín chuyển phát nhanh Viettel Post
Viettel Post chuyển phát nhanh (Nguồn: Internet)

Chuyển phát nhanh của Viettel Post được triển khai từ năm 1997 với hệ thống giao nhận lớn, phủ rộng trên khắp cả nước. Viettel Post là công ty Bưu chính của Việt Nam đầu tiên hoạt động tại thị trường nước ngoài.

Cước phí ship COD Hà Nội Sài Gòn của Viettel Post vào khoảng 1,3%. Chi phí giao hàng ít nhất là 20.000 đồng. Đây là giá cước dành cho các khu vực huyện, xã. Còn đối với các khu vực thành phố thì mức phí giao hàng tối thiểu là 15.000 đồng và phí ship COD là 0,8% tiền thu hộ.

1.4 Đơn vị giao hàng nhanh uy tín Giao Hàng Tiết Kiệm

Đơn vị giao hàng nhanh uy tín Giao Hàng Tiết Kiệm GHTK
Đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Nguồn: Internet)

Giao Hàng Tiết Kiệm là dịch vụ vận chuyển triển khai bắt đầu từ 2013, với mục tiêu là giúp đỡ cho các shop online vừa và nhỏ có một giải pháp giao hàng nhanh, tiện và rẻ. Giao Hàng Tiết Kiệm luôn hướng đến chuyên nghiệp trong từng nghiệp vụ và tốc độ giao hàng.

Phí giao hàng cho các đơn hàng dao động từ 10.000 đến 40.000 đồng cho các đơn hàng trong khu vực nội thành, lân cận thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

1.5 Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín DHL Express

Các dịch vụ giao hàng hiện nay đơn vị giao hàng nhanh uy tín DHL Express chuyển phát tiết kiệm
Dịch vụ gửi hàng nhanh DHL Express (Nguồn: Internet)

DHL là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về dịch vụ giao hàng nhanh uy tín và chuyển phát tiết kiệm. DHL có nhiều chi nhánh trên hơn 200 quốc gia và lãnh thổ. DHL triển khai nhiều sản phẩm phù hợp cho cá nhân cũng như tổ chức kinh doanh online.

Đây là công ty lớn cung cấp các dịch vụ giao hàng bằng nhiều phương tiện như máy bay, xe tải, tàu thủy, tàu hoả… Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa hàng hóa cũng như đóng gói hàng hóa tại kho. Hiện tại công ty đang phát triển ở thị trường Việt Nam rất mạnh mẽ và mức phí cũng duy trì ở mức hợp lý.

1.6 Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bưu điện Việt Nam (VNPost)

Đơn vị giao hàng nhanh uy tín Bưu điện Việt Nam (VNPost)
Đơn vị vận chuyển Bưu điện Việt Nam (VNPost) (Nguồn: Internet)

VNPost là công ty có mạng lưới giao hàng nhanh uy tín hiện tại lớn và phủ rộng khắp Việt Nam. VNPost được thành lập từ 2005 cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, thư từ, hàng hóa, vật phẩm cho cả người trong và ngoài nước. VNPost đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng Việt Nam.

Với lực lượng nhân viên giao hàng phủ rộng khắp 63 tỉnh thành với nhiều bưu cục, điểm nhận hàng cho khách hàng sự lựa chọn tiện lợi và chi phí giao hàng hợp lý. VNPost cũng cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ và hướng dẫn ship COD với mức phí là 15.000 đồng và 1% phí thu hộ.

1.7 Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín Kerry Express

Đơn vị giao hàng nhanh uy tín Kerry Express
Dịch vụ ship hàng Kerry Express Việt Nam (Nguồn: Internet)

Kerry Express Viet Nam được thành lập từ 2001 với việc giao hàng nhanh uy tín trong nội và ngoại thành, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Kerry Express Việt Nam hiện tại có hệ thống phân phối rộng, giao hàng nhanh toàn quốc.

Trong những năm vừa qua, công ty cũng đã mở rộng khắp các tỉnh thành trong nước và đầu tư rất nhiều cơ sở hạ tầng, kho bãi, xe cộ và đặc biệt là đội ngũ giao hàng nhanh, nhiều kinh nghiệm. Từ đó, công ty đã kéo gần cách biệt so với các đối thủ đầu ngành. Mức chi phí dịch vụ của Kerry Express dao động từ 20 đến 100 nghìn đồng cho một đơn gửi hàng nhanh.

2. Tiêu chí chọn dịch vụ, đơn vị giao hàng nhanh uy tín, tiết kiệm

Tiêu chí chọn đơn vị giao hàng nhanh uy tín, giá tốt trong các dịch vụ giao hàng hiện nay

2.1 Độ phủ của đơn vị giao hàng nhanh uy tín trên toàn quốc

Chỗ nào vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Công ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam tự hào là đơn vị ra mắt mô hình “Bưu cục di động” đầu tiên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Các “Bưu cục di động” được thiết kế trên những chiếc xe tải với hệ thống giám sát hàng hóa, GPS, hệ thống ứng dụng QR code xuất nhập kho và cập nhật được tình trạng dữ liệu Real Time Dashboard (RTD). Bưu cục di động di chuyển theo định tuyến, được ứng dụng công nghệ chia sẻ dữ liệu để kết nối giữa các bưu cục di động với nhau và shipper với bưu cục. Người gửi hàng hay các chủ shop online chỉ cần liên hệ với bưu cục di động gần nhất để nhân viên nhanh chóng đến lấy hàng ngay tại nhà. Cùng với đội ngũ vận chuyển và bưu cục di động được phân bổ rộng khắp giúp người gửi có thể gửi hàng hóa đi mọi miền, tiếp cận được với nhiều khách hàng và tăng doanh thu cho shop của mình.

2.2 Giá cước hợp lý, linh hoạt và minh bạch

Với bảng giá chi tiết được đăng tải chi tiết trên website, người gửi hàng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức vận chuyển giao hàng nhanh uy tín mà mình cần với mức giá được cố định sẵn cho từng loại hình dịch vụ. Điều này giúp các shop online có thể tính toán được giá tiền giao nhận hàng hóa và kiểm soát được chi phí để báo giá cho khách hàng. Lựa chọn một đơn vị giao hàng nhanh uy tín tiết kiệm sẽ giúp cho các shop online tối ưu được chi phí nhưng vẫn đảm bảo hàng được giao đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Tham khảo bảng giá giao hàng nhanh Hà Nội tháng 11/2022:

STT Nơi Nhận Nơi đến Đơn giá ( vnđ) Ghi Chú
Hàng Nặng
(vđn/kg)
Hàng Khối
vnđ/ m³
1 Ga Gáp Bát Ga Sóng Thần  1100đ/ kg  360.000 đ/ m³ Nếu khách yêu cầu giao đến địa chỉ thì sẽ tính thêm chi phí xe trung chuyển theo thỏa thuận của hai bên
Kho khách hàng tại TP. HCM Cước = Giá từ ga đến ga + giá cước ô tô từ ga đến kho nhận theo thỏa thuận của 2 bên
Kho hàng tại các tỉnh phía nam Cước = Giá từ ga đến ga + giá cước ô tô từ ga đến kho nhận theo thỏa thuận của 2 bên
2 Ga Sóng Thần Ga Giáp Bát  1200đ/ kg  380.000 đ/ m³ Nếu khách yêu cầu giao đến địa chỉ thì sẽ tính thêm chi phí xe trung chuyển theo thỏa thuận của hai bên
Kho khách hàng tại TP. Hà Nội Cước = Giá từ ga đến ga + giá cước ô tô từ ga đến kho nhận theo thỏa thuận của 2 bên
Kho hàng tại các tỉnh phía nam Cước = Giá từ ga đến ga + giá cước ô tô từ ga đến kho nhận theo thỏa thuận của 2 bên
 

 

 

BẢNG BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN XE MÁY

ĐI TÀU HÀNG CHUYÊN TUYẾN TỪ GA GIÁP BÁT ( HÀ NỘI)  ĐẾN GA SÓNG THẦN ( SÀI GÒN)
Kính gửi: Quý khách hàng
TT LOẠI XE (cm3) ĐƠN GIÁ PHÍ XẾP DỠ GHI CHÚ
(VNĐ/Chiếc)  
1 Loại xe < 125 (Xe số: Dream, wave,…..)                  700,000 0 Đối với xe máy giao về địa chỉ sẽ phát sinh thêm 300.000đ/xe/ đầu vận chuyển + PS xe đối với địa chỉ >5km
2 Loại xe < 125 (Xe ga)                  800,000 0
3 125 ≤  loại xe ≤ 150                  900,000  0
4 150 <  loại xe ≤ 250 Thoả thuận
5 Loại xe > 250 Thoả thuận
6 Loại xe đạp điện                  800,000  0 Đối với xe giao về địa chỉ sẽ phát sinh thêm 300.000đ/xe/ đầu vận chuyển+PS xe đối với địa chỉ >5km
7 Xe đạp nguyên chiếc                  400,000  0 Đối với xe giao về địa chỉ sẽ phát sinh thêm 300.000đ/xe/ đầu vận chuyển+ PS xe đối với địa chỉ >5km

2.3 Tốc độ giao hàng nhanh uy tín

Tốc độ giao hàng ảnh hưởng đến quyết định mua lần sau của khách hàng. Sự chậm trễ trong giao hàng dễ làm khách hàng thấy khó chịu và từ chối việc mua hàng.Công ty với đội ngũ shipper giao hàng nhanh uy tín phủ rộng khắp các tỉnh thành và vận chuyển linh hoạt bằng nhiều phương tiện giúp hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng an toàn mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí.

Hiện tại vận chuyển đường sắt Việt Nam cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát khác nhau như: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng hỏa tốc,.. giúp người gửi linh hoạt lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp với yêu cầu về thời gian nhận hàng của khách.

2.4 Dịch vụ tiện ích của đơn vị giao hàng nhanh uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giao hàng nhanh uy tín tận tâm thì đừng bỏ qua công ty chúng tôi. Đội ngũ shipper tại đường sắt Việt Nam, Sài Gòn và toàn quốc luôn được đào tạo và nâng cao tay nghề. Thái độ chính là một trong những tiêu chí đánh giá dành cho đội ngũ nhân viên giao hàng tại công ty. Đảm bảo nhân viên giao hàng luôn thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo và niềm nở với tất cả mọi khách hàng. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ giao hàng nhanh uy tín của mình giúp người gửi dễ dàng tra cứu vận đơn, kiểm soát và theo dõi đơn hàng đến tay người nhận.

2.5 Đánh giá các dịch vụ giao hàng hiện nay bằng nền tảng công nghệ

Các dịch vụ giao hàng hiện nay đã bắt kịp với xu hướng phát triển nhờ công nghệ hiện đại, giúp việc chốt đơn online trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó trải nghiệm mua sắm của khách hàng cũng được cải thiện đáng kể. Các chủ shop nên lựa chọn đơn vị giao hàng online có hệ thống hóa quy trình giao hàng nhanh chóng hay các dịch vụ giao hàng hiện nay có sử dụng ứng dụng chuyển phát nhanh, phần mềm hỗ trợ theo dõi hành trình đơn hàng từ khâu nhận sản phẩm đến khâu phân phối và vận chuyển đến tay khách hàng

2.6 Chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa của đơn vị giao hàng uy tín

Với chính sách khiếu nại và đền bù Công ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam luôn bảo vệ quyền lợi của của bên sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh uy tín đảm bảo hàng hóa được gửi luôn ở trạng thái tốt nhất trước và khi đến tay người nhận. Bạn có thể tham khảo chính sách khiếu nại và đền bù của chúng tôi tại “Điều khoản quy định và chính sách” trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Trên đây là tổng hợp 7 dịch vụ vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Với mục tiêu trở thành công ty giao hàng nhanh uy tín phục vụ tốt nhất cho shop online,Công ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam là một thương hiệu mà các ông bà chủ công ty có thể cân nhắc lựa chọn. Hiện nay, công ty là một trong số ít các đơn vị cung cấp các dịch vụ giao hàng hiện nay được nhiều shop tin tưởng sử dụng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi, bạn có thể truy cập Bảng giá dịch vụ hoặc liên hệ hotline 0933246226 để được tư vấn. Hi vọng với những thông tin trên, các shop online và các công ty sẽ lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với mình.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công ty TNHH Vận tải hàng hóa đường sắt Việt Nam
■ Tel:  0933246226 –  0962496288 
■ Website: vnpost24h.vn
■ Website: duongsatvietnam.com.vn
■  Facebook của vận tải đường sắt Việt Nam

■             https://www.facebook.com/Vnpost24h/
■ Email: duongsatvietnam.com.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Giờ tàu và giá vé tàu SE1 chi tiết, cập nhật mới nhất 2023

Giờ tàu và giá vé tàu SE1 chi tiết, cập nhật mới nhất 2023 Giá vé tàu SE1 là điều được nhiều hành khách quan tâm khi chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển. Trong bài viết sau đây, Vnpost24h tổng hợp đến bạn những thông tin cơ bản về tàu SE1, giờ tàu […]

Xem thêm

Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Sắt

Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Sắt: Giải Pháp Vận Tải Hiệu Quả và Bền Vững   Vận chuyển hàng hóa đường sắt đã trở thành một giải pháp vận tải ngày càng phổ biến trong thời đại hiện đại. Không chỉ mang lại sự tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo tính an toàn […]

Xem thêm

Bảng giá gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

AdminVnpost24h                     03.08.2023                        Dịch Vụ Của Chúng Tôi Bạn đang có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn ( TP HCM ) vì không thể tự chạy xe vì khoảng cách địa […]

Xem thêm

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa 2023

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa 2023 POSTED ON THÁNG bảy 24, 2023 BY ADMIN-VNPOST24H   Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn bằng tảu hỏa giá rẻ chỉ từ 700k , Báo giá gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn ,đi cả Nha Trang, Đà Nẵng, Tây Nguyên….vGửi xe đạp […]

Xem thêm

Hướng dẫn gửi xe máy bằng đường sắt 2023

Hướng dẫn gửi xe máy bằng đường sắt 2023 POSTED ON THÁNG BẢY 20, 2023 BY ADMIN-VNPOS24h Hướng dẫn gửi xe máy bằng đường sắt 2023 năm nay, đi tàu hỏa có gửi được xe máy không?. Gửi xe máy bằng tầu hỏa dịp hè năm nay hiện được nhiều người quan tâm do hiện nay xe máy đang […]

Xem thêm