Cách đóng thùng gỗ xe máy khi vận chuyển 2023

Cách đóng thùng gỗ xe máy khi vận chuyển giá rẻ 2023

Vận chuyển xe máy là nhu cầu vô cùng cần thiết trong đời sống và hoạt động du lịch, khi đi công tác hay di chuyển chố ở . Để trong quá trình vận chuyển này diễn ra thuận lợi, đảm bảo xe máy được an toàn, nguyên vẹn thì kiện gỗ là không thể thiếu. Vậy bạn hiểu gì về dịch vụ đóng thùng gỗđóng kiện gỗ cho xe máy trước khi vận chuyển? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

An toàn, Thẩm mỹ, Nâng tầm giá trị với Dịch vụ đóng thùng gỗ chuyên nghiệp hàng đầu

Đóng thùng gỗ cho xe máy giá rẻ với số lượng lớn đáp ứng yêu cầu vận chuyển xuất khẩu của Việt Nam. Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian đảm bảo hàng hóa AN TOÀN tới tay khách hàng. Chúng tôi giúp 1000+ khách hàng vận chuyển xe máy, máy móc, thiết bị, hàng hóa an toàn đến với Quý khách hàng.

 

Các đối tác sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ của Vnpost24h

1. Dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ cho xe máy là gì?

Đóng thùng gỗ và đóng kiện gỗ được xem là cách bảo vệ xe máy tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển.

Thùng gỗ là vật dụng giúp giảm thiểu nguy cơ rủi ro khi vận chuyển hàng hóa xuống mức thấp nhất. Nó được xem là lớp bảo vệ xe máy chắc chắn giúp hàng hóa tránh được những va đập và tác động từ bên ngoài.

Ngày nay, dịch vụ đóng thùng gỗ và kiện gỗ khi vận chuyển xe máy vô cùng phát triển. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị cung cấp theo yêu cầu uy tín nhất miền Bắc.

Đóng kiện gỗ cho xe máy uy tín chất lương, chuyên nghiệp

 Các dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu tại Vnpost24h

 1. Đóng gói hút chân không.
 2. Đóng kiện gỗ kín,đóng kiện gỗ thưa.
 3. Đóng pallet gỗ khi vận chuyển xe máy tại hà nội.
 4. Đóng gói máy móc thiết bị.
 5. Đóng hàng siêu trường, siêu trọng.
 6. Đóng gói hàng dễ vỡ.
 7. Đóng gói thiết bị văn phòng
 8. Dịch vụ gia cố container

Đóng kiện gỗ cho hàng hóa máy móc

Ngoài dịch vụ đóng thùng gỗ kiện gỗ cho xe máy, Vnpost24h còn đóng gói hàng hóa,Vnpost24h còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ khác, chất lượng uy tín chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho hàng hóa máy móc khi vận chuyển, bạn có thể tham khảo: dịch vụ đóng gói hàng hóa gửi đường sắt

Thực hiện nâng hạ máy móc lên đế

2. Cấu tạo của kiện gỗ khi đóng bảo vệ xe máy khi vận chuyển bao gồm

Để đáp ứng yêu cầu sử dụng kiện gỗ bảo vệ khi gửi xe máy với mục đích phù hợp thì quý khách cần dự theo hoàn cảnh. Chúng tôi biết bạn đã kiên nhẫn chờ đợi, tại đây bạn sẽ nắm được chi tiết cấu tạo của kiện gỗ như sau:

Cấu tạo đế, gỗ bao quanh và kê đệm đảm bảo an toàn cho xe máy của bạn.

Nắp: Nắp đậy bên trên kết hợp với các tấm ván cạnh giúp cố định hàng hóa máy móc bên trong tạo độ bền cho xe máy. Đồng thời giúp tăng lượng hàng hóa xếp chồng các sản phẩm lên nhau. Vừa tối tiết kiệm không gian diện tích cho phương tiện vận chuyển.

Đế pallet: Là vật dụng không thể thiếu, cần nắm được xe máy, hàng hóa máy móc có tải trọng và kích thước bao nhiêu để thiết kế đế pallet phù hợp.

Ván gỗ bao quanh thùng: Giảm pháp bảo vệ, tránh tác động ngoại lực vào sản phẩm.

Kê đệm bên trên đế: Tùy thuộc vào tính chất hàng, cần kê đệm và chèn đế với mục đích giải quyết tình trạng lập máy, cố định chân máy giữ vững trong quá trình vận chuyển.

3. Ưu điểm của dịch vụ đóng thùng gỗ gửi xe máy chất lượng cao

Sở dĩ dịch vụ đóng thùng gỗ kiện gỗ cho xe máy, hàng hóa và máy móc ngày càng phát triển là vì nhu cầu bảo vệ hàng hóa này rất cao trong quá trình vận chuyển hàng hóa máy móc nội địa và xuất khẩu, bảo quản của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ đóng thùng gỗ bảo vệ xe máy này.

Kiện gỗ đóng hàng là lớp bảo vệ an toàn nhất

Mời bạn xem video dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ đóng thùng gỗ tại nhà máy công ty Vnpost24h chúng tôi:

 Ưu điểm của việc sử dụng thùng gỗ đóng xe máy khi vận chuyển

Trước hết hãy nói về điểm mạnh của thùng gỗ. Thùng pallet giúp cho sản phẩm được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển xe máy, hàng hóa máy móc thiết bị trong nội địa và xuất khẩu và xếp dỡ chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi di chuyển bằng toa tàu đường sắt Việt Nam.

Thêm vào đó, vật dụng này còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng đối với việc vận chuyển và lưu kho hàng bởi dùng thùng gỗ gửi xe máy có thể xếp chồng các thùng lên nhau.

 

Đóng Thùng gỗ cho xe máy chuyên nghiệp, thường thi công rất nhanh và chất lượng. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn có thể lựa chọn các loại thùng gỗ gồm cả thùng bằng pallet với kích thước đa dạng theo yêu cầu của bạn.

Đóng khung gỗ trước khi vận chuyển xe máy bằng đường sắt
Đóng khung gỗ trước khi vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Tìm hiểu thêm dịch vụ đóng pallet gỗ cho xe máy giá rẻ tại đây:

 Rủi ro khi không đóng kiện gỗ

Trước đây các đơn vị vận tải thường dùng thùng carton và những vật dụng đơn giản khác đế đóng bọc xe máy. Những phương pháp cũ này tồn tại rất nhiều điểm hạn chế. Đặc biệt là sự an toàn cho những chiếc xe máy cần vận chuyển xa, dài ngày thì khách hàng cần sử dụng đóng thùng gỗ kiện gỗ cho xe máy trong dịch vụ đóng thùng gỗ, hàng hóa máy móc thiết bị là an toàn nhất.

Một số rủi ro có thể xảy ra khi không mua thùng gỗ cho xe máy khi vận chuyển đó là: xe máy, hàng hóa và máy móc thiết bị va đập vào nhau, chịu tác động từ môi trường, chịu ảnh hưởng từ nước biển khi vận chuyển bằng đường thủy, hàng hóa bị ăn mòn, hư hại, hỏng hóc, thất lạc,…

Đặc biệt là những hàng hóa nhỏ như linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị. Sự an toàn cho hàng hóa là việc doanh nghiệp cần quan tâm hàng đầu. Vì vậy, sử sử dụng thùng gỗ, kiện gỗ đóng gói hàng hóa chính là tối ưu  tốt nhất. Thêm vào đó, vật dụng này còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, tránh hư hỏng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan với giá rẻ.

Tham khảo giá thùng gỗ pallet cho xe máy chất lượng, chuyên nghiệp tại Vnpost24h

 Đóng thùng gỗ vượt trội gì so với đóng thùng carton?

Dịch vụ đóng thùng gỗ theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với thùng carton. Có thể kể đến một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này đem lại như:

Đóng kiện cho hàng dễ vỡ

Loại hình Đóng kiện gỗ Đóng thùng carton
Chất liệu Gỗ thông, gỗ keo, ván ép Giấy tái chế
Độ an toàn Cao. Chất liệu gỗ chắc chắn sử dụng phổ biến đóng gói được máy móc, vật dụng cơ khí, kim loại, hàng siêu trường siêu trọng. Thấp. Không đóng gói được máy móc, vật dụng cơ khí, kim loại. Sử dụng phổ biến trong đóng gói quần áo, linh kiện điện tử, đồ gia dụng.
Chịu trọng tải Không giới hạn 100kg
Thẩm mỹ Đẹp. Bất tiện trong việc in thông số kỹ thuật cần sử dụng bút dạ hoặc in tài liệu dán vào bề mặt thùng Đẹp. Tiện in thông số kỹ thuật
Địa điểm đóng thùng Tại nhà máy của khách hàng Tại nhà máy hoặc tại nhà

Ngoài ra đóng thùng gỗ cho xe máy còn mang lại những ưu thế như:

 • Chất liệu các loại gỗ gồm gỗ pallet hoặc các loại khác tốt, đóng đúng quy trình, xe máy được bảo vệ một cách tốt nhất
 • Kỹ thuật hun trùng hiện đại giúp các thùng gỗ tránh được mối mọt và sự lây lan của những côn trùng có hại
 • Tiết kiệm được chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp.

Hàng hóa được nâng cao tính thẩm mỹ với chi phí thấp

4. Đóng thùng gỗ theo yêu cầu của bạn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng kiện gỗ đóng gói xe máy cho tất cả các loại sản phẩm và máy móc.Mọi giải pháp của chúng tôi đều được ưu hóa tổng thể chi phí dịch vụ đóng thùng gỗ. Bạn có thể tham khảo các phương án sử dụng kiện gỗ khác nhau.

Chuyên nghiệp từng kỹ thuật – Tập trung vào chất lượng an toàn

 Đóng kiện kín

Đóng kiện gỗ cho xe máy hạn chế tối đa tác động va đập với lớp gỗ bảo vệ chắc chắn được sử dụng phổ biến nhất.

 Đóng kiện kín hút chân không

Nếu bạn vận chuyển đường biển thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với lớp hút chân không bên trong thùng gỗ sẽ giúp nước biển không xâm nhập được vào máy móc, hàng hóa.

 Đóng kiện hở

Vận chuyển gần, không xếp kiện được nên không thể ghép hàng.

 Đóng kiện hở hút chân không

Với chân đế pallet và chằng buộc chắc chắn sử dụng phổ biến cho hàng quá khổ quá tải, hạn chế tình trạng oxy hóa sản phẩm.

 Đóng kiện nan

Đóng kiện nan thưa là giải pháp ít chi phí, chống va đập và xếp chồng lên nhau được sử dụng trong nước

 Đóng hàng gỗ lắp ghép

Là giải pháp thùng gỗ lắp ghép không cần sử dụng đinh, có thể gập lại và chiếm không gian lưu chữ nhất định, sử dụng phổ biến cho đóng kiện xuất khẩu

5. Quy trình làm việc tại Vnpost24h

Đóng kiện gỗ cho xe máy chính là cách đóng gói tốt và an toàn nhất đối với hàng hóa công nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa trong nội địa và xuất khẩu. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này. Với những đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ hay các tỉnh thành khác hoạt động chuyên nghiệp, quy trình dịch vụ đóng thùng gỗ làm việc cơ bản:

 Tiếp nhận thông tin khách hàng

Để nhận thông tin báo giá, Quý khách cần cung cấp cho nhân viên các thông tin như sau:

 • Tên loại xe, kích thước và trọng tải xe máy
 • Chủng loại xe máy, hàng hóa thuộc nhóm hàng nào (máy móc, linh kiện điện tử, phụ kiện cơ khí, hàng dễ vỡ, hàng siêu trường siêu trọng,…)
 • Và những yêu cầu đóng gói theo cách gì

 Lên phương án đóng gói

 • Nhân viên đã tiếp nhận được đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Chúng tôi sẽ lên phương án cung cấp thùng gỗ cụ thể như:
 • Phương án đóng thùng phù hợp
 • Nguyên liệu đóng gói
 • Số lượng lớn nhân công thực hiện
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng

 Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ

 • Vnpost24h sẽ gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ đóng thùng gỗ
 • Theo cách đã được thống nhất. Nếu Quý khách đồng ý với chi phí nêu trên thì hai bên bắt đầu tiến hành ký hợp đồng đóng gói cho các loại máy móc, hàng hóa.
 • PHÍ ĐÓNG KIỆN GỖ QUÝ KHÁCH HÀNG GỌI TRỰC TIẾP SĐT 0933.246.226 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ BÁO GIÁ.

 Đội kỹ thuật thực hiện đơn hàng

Kỹ thuật chuyên môn cao thực hiện đóng kiện

 • Nhân viên sẽ phân loại và tiến hành đóng kiện.
 • Xe máy sẽ được đóng theo chuẩn cách mà nhân viên sale gửi đơn hàng.
 • Quy trình đóng kiện gỗ giá rẻ cho xe máy của Vnpost24h

– Nâng hạ xe máy lên đế pallet Quấn màng PE quanh sản phẩm.
– Bọc đệm khí (xốp nổ) hàng hóa.
– Bọc giấy bạc hút chân không bên ngoài lớp xốp hơi.
– Quấn thêm lớp màng PE bên ngoài để bảo đảm an toàn.
– Xiết đai sản phẩm giữ cố định dưới chân đế pallet.
– Đóng vách tạo thành kiện kín bao quanh xe máy.
– Cuối cùng là niêm phong và đánh mã hàng.

Tiến hành bọc giấy bạc hút chân không

 Nghiệm thu và thanh toán

Nhân viên quản lý sản xuất của Vnpost24h sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa đã thực hiện đóng kiện và gửi khách hàng giấy xác nhận nghiệm thu đơn hàng. Và tiến hàng thanh toán cho dịch vụ thùng gỗ cho xe máy giá rẻ.
Xem Quy trình đóng thùng gỗ – đóng kiện gỗ – thùng gỗ đóng hàng tại VNpost24h

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu của Vnpost24h?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ cho xe máy uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc, đây cũng là lý do hàng nghìn khách hàng lựa chọn Vnpost24h cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất thị trường. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi.

Cam kết chất lượng dịch vụ đóng thùng gỗ tốt nhất

 • Thời gian sản xuất nhanh chóng
 • Kỹ thuật viên tay nghề cao, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn tốt nhất.
 • Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đóng kiện gỗ xuất khẩu và vận chuyển đường sắt, nắm rất rõ quy cách đóng hàng và vận chuyển như nào để đảm bảo hàng hóa máy móc luôn an toàn.
 • Dịch vụ đóng thùng gỗ cho xe máy cung cấp dịch vụ từ khâu nâng hạ, đóng gói, gia cố toa tàu đường sắt, container đường sắt vận chuyển tận nơi.
 • Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ khép kín, tiện lợi, linh hoạt và toàn diện nhất.
 • Sản phẩm đạt chuẩn về tính thẩm mỹ và chất lượng
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch.
 • Giá thành tốt nhất trong khu vực miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Nv có trình độ chuyên môn cao
 • Đa dạng loại hình đóng gói bất kể mọi hàng hóa đặc biệt, khó đóng như: tượng phật, hàng quá khổ, đá, máy móc, … chúng tôi tự tin là lựa chọn số 1 cho thùng gỗ xe máy giá rẻ, an toàn.

7. Bảng giá dịch vụ đóng kiện gỗ

STT DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI GIÁ TỪ(VNĐ) GIÁ ĐẾN(VNĐ) ĐƠN VỊ
1 Đóng pallet hở 550.000 900.000 m3
2 Đóng pallet hở + Hút chân không 580.000 1.000.000 m3
3 Đóng thùng gỗ 590.000 1.050.000 m3
4 Đóng thùng gỗ + Hút chân không 595.000 1.300.000 m3
5 Đóng kiện gỗ nan 500.000 1.000.000 m3

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ đóng thùng gỗ xe máy trên:

 • Chưa bao gồm thuế GTGT 10%
 • Đã bao gồm nguyên vật liệu và nhân công kỹ thuật.

8. Các sản phẩm mẫu của dịch vụ đóng thùng gỗ xe máy giá rẻ

Vnpost24h hiện đang là đơn vị đứng đầu trong ngành dịch vụ đóng thùng gỗ xe máy giá rẻ vận chuyển an toàn nhất miền Bắc. Chúng tôi rất tự hào vì được Khách hàng ưu ái dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng hàng đầu hiện nay.Dự án đóng kiện gỗ xe máy giá rẻ tại Hà Nội.

Dự án đóng kiện gỗ máy móc hút chân không tại KCN Vĩnh Phúc

Thùng gỗ đóng hàng được đóng gói bảo vệ an toàn

Dự án đóng pallet gỗ cho máy móc tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ đóng thùng gỗ xe máy giá rẻ của Vnpost24h mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu thì hãy sử dụng thùng gỗ, kiện gỗ như một giải pháp hoàn hảo nhất nhé.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÀNG HOÁ ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

Bài viết liên quan

Giờ tàu và giá vé tàu SE1 chi tiết, cập nhật mới nhất 2023

Giờ tàu và giá vé tàu SE1 chi tiết, cập nhật mới nhất 2023 Giá vé tàu SE1 là điều được nhiều hành khách quan tâm khi chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển. Trong bài viết sau đây, Vnpost24h tổng hợp đến bạn những thông tin cơ bản về tàu SE1, giờ tàu […]

Xem thêm

Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Sắt

Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Sắt: Giải Pháp Vận Tải Hiệu Quả và Bền Vững   Vận chuyển hàng hóa đường sắt đã trở thành một giải pháp vận tải ngày càng phổ biến trong thời đại hiện đại. Không chỉ mang lại sự tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo tính an toàn […]

Xem thêm

Bảng giá gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

AdminVnpost24h                     03.08.2023                        Dịch Vụ Của Chúng Tôi Bạn đang có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn ( TP HCM ) vì không thể tự chạy xe vì khoảng cách địa […]

Xem thêm

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa 2023

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa 2023 POSTED ON THÁNG bảy 24, 2023 BY ADMIN-VNPOST24H   Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn bằng tảu hỏa giá rẻ chỉ từ 700k , Báo giá gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn ,đi cả Nha Trang, Đà Nẵng, Tây Nguyên….vGửi xe đạp […]

Xem thêm

Hướng dẫn gửi xe máy bằng đường sắt 2023

Hướng dẫn gửi xe máy bằng đường sắt 2023 POSTED ON THÁNG BẢY 20, 2023 BY ADMIN-VNPOS24h Hướng dẫn gửi xe máy bằng đường sắt 2023 năm nay, đi tàu hỏa có gửi được xe máy không?. Gửi xe máy bằng tầu hỏa dịp hè năm nay hiện được nhiều người quan tâm do hiện nay xe máy đang […]

Xem thêm